Giới thiệu nhà máy sản xuất thực phẩm mì ăn liền Nissin

Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất có diện tích hơn 60,000 mvới tổng số vốn đầu tư

lên đến 41 triệu USD tại khu công nghiệp VSIP II-A, Bình Dương, và được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tại Nhật.

 

                                      Hình : nhà máy Nissin tại Bình Dương

 

Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:
  • An toàn
  • Vệ sinh
  • Công nghệ cao
  • Công nhân thành thạo
  • Quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.

Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin sẽ mang đến cho khách hàng Vi­­­ệt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Website : nissinfoods.com.vn

 

 

 

 

 

3 "sao" nổi tiếng Việt Nam hội tụ cùng thương hiệu mì Nissin Nhật Bản

Thương hiệu mì quốc tế, sự lựa chọn của “sao”

Công ty TNHH thực phẩm Nissin là tập đoàn kinh doanh mì ăn liền số 1 Nhật Bản và nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo và uy tín trong chất lượng sản phẩm. Người sáng lập công ty thực phẩm Nissin Việt Nam cũng là nhà phát minh ra mì ăn liền đầu tiên trên thế giới, Ông Momofuku Ando. 

Đến với Việt Nam, Nissin Foods mong muốn mang đến trải nghiệm thưởng thức mì ăn liền được cả thế giới ưa chuộng, góp phần vào và sự lựa chọn phong phú và chất lượng trong thực phẩm hàng ngày. Đó chính là lí do cả Đàm Vĩnh HưngCẩm Ly và ca sĩ Văn Mai Hương đều tự hào khi trở thành đại sứ thương hiệu cho Mì không chiên Nissin.

 

ca sĩ văn mai hương quảng cáo mì nissin

mì ăn liền nissin ăn không sợ nóng

Mì không chiên Nissin – Ăn không sợ nóng


Với công nghệ riêng đột phá từ Nhật Bản, Mì không chiên Nissin vì không chiên qua dầu nên không sợ nóng, đồng thời rất ngon nhờ sợi mì dai, nước súp đậm đà phù hợp với khẩu vị Việt. Hiện nay, Mì không chiên Nissin có 3 hương vị: Tôm chua cay tinh túy, Gà rau răm thơm ngọt Bò sốt tiêu cay. 

 


Chỉ cần 400ml nước sôi và đợi trong vòng 3 phút, người tiêu dùng sẽ có ngay một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với loại mì ăn liền ngon và an toàn cho sức khỏe, được cả thế giới ưa chuộng. Mì không chiên Nissin hiện đã được phân phối rộng khắp các siêu thị, chợ và các cửa hàng với giá bán lẻ 5.000vnđ/gói.